Xin chào mừng các bạn đã đến với kiến thức đời sống 247 - Đây là một website được thành lập nhằm mang lại cho mọi người những kiến thức xung quanh cuộc sống của chúng ta. Cuộc sống của mỗi con người chúng ta vốn rất mong manh nhưng kiến thức thì vô tận. Chính vì thế việc trao dồi kiến thức đời sống hằng ngày là việc vô cùng cần thiết.

1/ Giá trị mà bạn sẽ nhận được :

Những kiến thức mà tôi chia sẽ là những kiến thức xung quanh cuộc sống đời thường của mỗi chúng ta và hoàn toàn miễn phí. Những kiến thức này có thể giúp cho bạn có được cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc và muôn màu hơn. Nếu bạn cảm thấy những kiến thức mà tôi mang lại có ích cho bạn, hãy chia sẽ lên những trang ạng xã hội để chúng tôi có thể mang kiến thức này đến với nhiều người hơn. Các lĩnh việc kiến thức mà chúng tôi sẽ mang lại cho bạn bao gồm :

- Sức khỏe : Mang lại cho bạn kiến thức về sức khỏe cuộc sống , giúp cho bạn có nhịp sống khỏe mạnh hơn.

- Làm đẹp : Mang lại cho bạn kiến thức về thời trang và làm đẹp cho bản thân. đặc biệt là các chị em phái đẹp.

- Tình yêu : Trang bị cho bạn những kiến thức về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình. 

- Ẩm thực : Ẩm thực luôn là lĩnh vực hấp dẫn trong cuộc sống chúng ta, bạn sẽ có được những kiến thức về ẩm thực cũng như cách chế biến các món ăn.

- Thú cưng : Cuộc sống sẽ vui tươi hơn nếu như bạn có một người bạn thú cưng bên cạnh. Hãy trang bị cho mình những kiến thức về thú cưng để có thể chăm sóc cho tốt.

- Giải trí : Đây là chuyên mục về những điều thú vị trong cuộc sống, giúp bạn có những giây phút thư giãn và thoải mái.

2/ Sự hiện diện :

Trong quá trình cập nhật tin tức tại kienthucdoisong247.com . Bạn có thể để lại comment của ỉnh nhằm thảo luận và trao dồi thêm. Ngoài ra kienthcudoisong247 còn có một số kênh mà bạn có thể trao đồi và tương tác thêm về những kiến thức :

- Fanpage

- Google Plus

3/ Tác giả :


Tôi là Trường Giang, một nhân viên marketing online. Tôi đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Như đã nêu ở trên, tôi thành lập website này nhằm mang đến cho mọi người những kiến thức xung quanh cuộc sống đời thường. Nhằm mong muốn giúp cho mọi người có được cuộc sống muô màu, vui tươi và khỏe mạnh.

4/ Sự hiện diện của tác giả :

- Facebook : https://www.facebook.com/truonggiang220690

- Skype : truonggiang2206990

- Yahoo : ryan_nguyen220690

- Gmail : truonggiang220690@gmail.com

Website này chắc chắn sẽ có những sai sót, nếu có góp ý hay thắc mắc điều gì về nội dung trên website, bạn hãy ấn nút liên hệ bên dưới website hoặc liên hệ với tôi thông qua những thông tin phía trên. Xin cảm ơn.

Post a Comment

Powered by Blogger.