Đàn ông thường hay "chán cơm thẻm phở" khiến phụ nữ rất nhiều phen phải khốn đốn. Chính vì đàn ông có rất nhiều những mối quan hệ xã hội bên ngoài, những mối quan hệ này ban đầu vốn dĩ đơn thuần chỉ là công việc, giao lưu, thư giản nhưng càng lún sâu thì có nguy cơ dẫn đến ngoại tình. Sau đây kiến thức đời sống 247 xin chia sẽ cho các bạn những lý do ngoại tình kinh điển của cánh mày râu.

Những lý do ngoại tình kinh điển của đàn ông

1/ Tình cảm với vợ không còn như xưa :

Qua một thòi gian chung sống, cùng với những áp lực trong cuộc sống, công việc và giai đình. Tinh cảm của một số người đàn ông đối với vợ mình cũng nhạt dần theo thời gian. Trường hợp này thường dẫn đến ly hôn, nhưng có một số người lại chọn cách giữ lại mối quan hệ giai đình và cố thêm mối quan hệ bất chính bên ngoài.

2/ Người vợ không xem trọng người chồng :

Trong một gia đình thì vai trò của cả chồng và vợ đều rất quan trọng. Nhưng không phải người vợ nào cũng nghĩ như thế, cho dù chồng bạn kiếm tiền không nhiều bằng bạn hay là làm gì đó không vừa ý bạn thì cũng đừng nên hạ thấp vai trò của họ. Vì nếu tình trạng đó kéo dài, họ sẽ đi tìm một nơi khác mà khi ở đó họ có vai trò quan trọng.

3/ Người vợ không làm mới bản thân :

Kết hôn rồi không có nghĩ là bạn ngừng làm đẹp. Một trong những nguy nhân chính dẫn đến ngoại tình ở đàn ông là sự nhàm chán, người vợ không làm mới bản thân. 

Đàn ông vốn dĩ thích chinh phục cái đẹp, nên hãy nhớ rằng bạn phải luôn làm mới bản thân để không làm anh ấy cảm thấy nhàm chán.

4/ "Cơm chẳng lành , canh chẳng ngot" :

Nếu như không kh1i gia đình khiến cho người đàn ông choáng ngợp, stress càng thêm stress sau công việc thì chắc chắn là anh ta sẽ đi tìm một nơi khác thoải mái hơn.

5/ Bị thách thức , đua đòi :

Ban đầu chỉ đơn tuần là sự đua đòi, thách thức từ những người bạn. Nhưng khi tán đổ được cô nàng mới thì sự mới mẻ sẽ khiến cho người đàn ông khó lòng dứt bỏ được.

6/ Nhu cầu về sinh lý không được đáp ứng :

Những lý do ngoại tình kinh điển của đàn ông

Chuyện ấy góp phần rất quan trọng trong việc tạo dựng hạnh phúc vợ chồng. Những người vợ thờ ơ hoặc không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của chồng thì rất dễ dẫn đến việc ngoại tình của chồng.

7/ Bị cám dỗ :

Đôi khi nguyên nhân không phải bắt nguồn từ người đàn ông, việc bị cám dỗ bởi cô gái khác cũng khiến cho đàn ông khó lòng giữ mình.

8/ Kết hôn nhưng không có tình yêu :

Không phải cuộc hôn nhân nào cũng bắt nguồn từ tình yêu của hai vô chồng. Vì một lý do nào đó mà cuộc hôn nhân không có tình yêu thì sẽ dẫn đến việc ngoại tình.

9/ Vợ thiếu quan tâm :

Đàn ông có rất nhiều căng thằng trong cuộc sống, và họ rất cần sự quan tâm chăm sóc của những người thâ, đặc biệt là vợ của mình. Chính vì thế mà những  người vợ không quan tâm chồng mình thì chắc chắn sẽ đối mặt với nguy cơ chồng sẽ ngoại tình.

10/ Lấy cớ để ly hôn :

Đây cũng là một lý do để nhiều đàn ông lựa chọn việc ngoại tình. Dĩ nhiên, người vợ, người phụ nữ bên cạnh sẽ không chấp nhận việc ngoại tình của anh ta và đồng ý ly hôn. Giả thiết này không phải hiếm trong cuộc sống hiện tại.

Có muôn vàn lý do để người đàn ông đưa ra, lý giải cho việc ngoại tình của mình, nhưng dù là bất cứ lý do gì, việc ngoại tình cũng là điều không thể chấp nhận. Vì vậy, bạn hãy tỉnh táo để bảo vệ cuộc hôn nhân của mình.

Bạn vừa đọc xong bài viết "Những lý do ngoại tình kinh điển của đàn ông" . Đừng quên truy cập vào kienthucdoisong247.com để cập nhật kiến thức mỗi ngày.

Post a Comment

Powered by Blogger.