Đôi khi mối quan hệ của hai người xảy ra nhiều bất đồng và cãi vả, nhưng liệu bạn đã quá vội vàng khi bỏ cuộc và buông tay người ấy hay không ? Hãy nhớ rằng tình yêu thực sự là cả hai người cùng nhau vượt qua những thử thách và trở ngại để có thể đến được với nhau. 

Trên đời này không ai là hoàn hảo về mọi mặt, chính vì thế mà một nữa của nhau sẽ bù đắp và hoàn thiện cho nhau. Kiến thức đời sống 247 sẽ chia sẽ cho bạn 4 cách để có thể lấy lại niềm tin với người ấy.

Làm sao để lấy lại niềm tin với người ấy ?

1/ Đừng bao giờ tự hạ thấp giá trị bản thân :

Việc tha thức cho người ấy và việc hạ thấp giá trị bản thân mình là hai việc hoàn toàn khác nhau. Đừng bao giờ để người khác lợi dụng lòng trắc ẩn và sự cảm thông của mình. Bạn cần phải nhìn nhận thẳng vào vấn đề. 

Nếu đối phương vẫn cứ tiếp tục lợi dụng sự tin tưởng của bạn thì đó không phải lỗi do bạn, mà do ngươi ấy là người không đáng tin cậy. Ai cũng có sự giới hạn của bản thân mình và không người nào được vượt qua giới hạn đó.

2/ Nhìn lại mối quan hệ một cách tổng quát :

Khi người ấy nói dối bạn và làm bạn tổn thương. Bạn cảm thấy mối quan hệ này đang trên bờ vực đổ vỡ. Hãy bình tâm lại và nhìn nhận lại mối quan hệ này một cách tổng quát nhất. 

Làm sao để lấy lại niềm tin với người ấy ?

Liệu bạn có chắc rằng lỗi lầm này của người ấy sẽ khiến cho tình cảm của hai người đã xây dựng trong suốt thời gian qua sẽ đi đến dấu chấm hết. Và liệu bạn sẽ buông tay người ấy mà không một chút hối hận ?

3/ Không nhắc lại chuyện quá khứ :

Nếu cả hai đã quyết định gạt qua những chuyện cũ thì hãy để quá khứ qua đi. Nhắc lại những việc sai của người ấy mỗi khi bạn tức giận hay mỗi khi người ấy không lám đúng theo ý bạn chỉ làm cho mọi chuyện thêm tệ hại mà thôi.

4/ Hãy để người ấy biết bạn thực sự đang nghĩ gì 

Đừng chờ khi người ta hỏi thì mới trả lời, hãy để cho người ấy biết cảm súc và suy nghĩ của bạn. Để cho người ấy biết việc người ấy làm khiến bạn buồn và tổn thương. Và sau đó hãy cho người ấy chút thời gian để nhìn nhận lại và giải quyết những thông tin cũng như cảm xúc của bạn.

Trên đây là bài viết "Làm sao để lấy lại niềm tin với người ấy ?". D(ừng quên truy cập vào website kienthucdoisong247.com hằng ngày để cập nhật thêm kiến thức.

Post a Comment

Powered by Blogger.