Khi bên nhau đã không cảm giác hạnh phúc như trước, bạn dần nhận ra rằng hai người có nhiều điểm không hợp nhau. Đã đến lúc phải đường ai nấy đi, va khi đó bạn cần phải lựa chọn thời điểm và cách thức để chia tay sao cho đối phương thấy rằng bạn trân trọng thời gian vừa qua cũng như tôn trọng họ. Sau đây là 5 cách chia tay mà kiến thức đời sống 247 khuyên bạn nên tránh. 

Những kiểu chia tay mà bạn nên tránh
"Hãy chọn thời điểm và cách thức phù hợp để chia tay"

1/ Mất tích một cách đột ngột :

Khi mối quan hệ đi vào ngõ cụt, bạn cảm thấy chán nản với chuyên yêu đương, những lần cãi nhau giữ bạn và người ấy ngày càng thường xuyên. Và tất nhiên là bạn muốn kết thúc mối quan hệ này, nhưng bạn lại sợ rằng nói trực tiếp sẽ làm đối phương tổn thương, thế nên bạn chọn cách biến mất khỏi cuộc đời của họ.

Bạn nghĩ rằng như thế thì đối phương sẽ dần quên bạn đi mà họ sẽ ít đau buồn hơn là nói trực tiếp. Nhưng bạn đã lầm to, hành động này là hành động mập mờ và không rõ ràng, nó sẽ làm cho đối phương suy nghĩ nhiêu hơn về bạn và đương nhiên là họ sẽ đau buồn hơn lời nói trực tiếp.

2/ Chia tay qua tin nhắn :

Thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, chính vì thế mà các cặp tình nhân cũng áp dụng công nghệ vào tình yêu. Nên khi chia tay họ cũng dùng công nghệ. 

Những kiểu chia tay mà bạn nên tránh
"Hãy gặp mặt và nói chia tay thay vì dùng SMS"

Có thể vì lo sợ đối phương sẽ đau lòng và níu kéo khi gặp mặt nên các cặp đôi thường chia tay quan tin SMS hoặc tin nhắn facebook. Và đây cũng trở thành cách chai tay khá thông dụng. Nhưng kiểu chia tay ảo nào sẽ làm đố phương khó dứt khoát.

3/ Nhờ người khác nói giúp bạn :

Đưa là cách chia tay phải nói là buồn cười nhất, lúc yêu thì không ai yêu hộ, vui hộ hay buồn hộ bạn cả. Vậy thì lúc chia tay không có lý do gì lại phải nhờ người khác nói hộ. Người nói họ này có thể là người thân, bạn thân hay thậm chí là cả tình địch. 

Trong trường hợp này, đối phương sẽ cảm tháy mình và cả mối tình này đều không được tôn trọng. Như thế thì sau khi chia tay bạn chỉ để lại ấn tượng xấu cho họ mà thôi.

4/ Công khai người thứ 3 :

"Đây là cách chia tay gây ra nhiều hận thù và căm ghét"

Khi tình yêu có xuất hiện người thứ ba, trong khi đối phương vẫn không hề hay biết. Và việc công khai người thứ ba sẽ làm chấm dứt mối tình này. Nhưng cách này là cách chia tay gây ra rất nhiều hận thù và căm ghét giữa hai người.

5/ Trở thành người xấu :

Có nhiều người chọn cách chia tay là trở thành người càng xấu xa càng tốt, như là cố tình lộ ra các tính xấu mà trước đây không hề có như chửi rủa, nóng tính, cặp kè công khai với người khác để người kia biết và chấp nhận chia tay.

Trên đây là những kiểu chia tay mà bạn nên tránh. Đừng quên truy cập vào kienthcudoisong247.com mỗi ngày để cập nhật thêm kiến thức mới.

Post a Comment

Powered by Blogger.