Đàn ông vốn là những người ít khi biểu lộ hết tình cảm và tâm tư của mình ra ngoài, luôn giấu nước mắt vào trong và đặc biệt là bên trong người đàn ông luôn tồn tại những điều mà "sống để dạ,chết mang theo". Sau đây kiến thức đời sống 247 sẽ liệt kê một vài câu hỏi mà bạn sẽ khiến các chàng phải cứng họng, và bạn cũng đừng mong mỏi gì việc các chàng sẽ trả lời thật lòng.

Những câu nói mà phụ nữ khiến phái mạnh phải cứng họng
"Những câu nói mà phụ nữ khiến phái mạnh phải cứng họng"

1/ Anh có thường hay xem phim "mát mẻ" không ? 

Với câu hỏi này nếu trả lời là "có" thì chắc chắn sẽ gây cho bạn gái cái nhìn xấu hơn về mình. Nếu trả lời là "không" thì chắc chắn bạn gái sẽ biết là mình không chân thật. Nên với câu hỏi này, một số chàng trai chọn cách im lặng, số còn lại thì trả lời ậm ừ cho qua chuyện.

Với câu hỏi này, các chàng trai không hiểu là bạn đang muốn biết điều gì đang muốn đánh giá họ hay là muốn biết về khả năng sinh lý của ho. Nên tốt nhất họ sẽ im lặng là hơn.

2/ Anh đã từng quan hệ với ai chưa ?

Vấn đề này không riêng gì ở đàn ông, mà ngay cả phụ nữ cũng thế. Việc "thân mật" với người cũ là việc ai cũng muốn giấu kín và không muốn phải nói ra bằng lời. Nếu đã dành tình cảm thật sự cho nhau , hãy tin tưởng nhau và trân trọng hiện tại và tương lai của hai người.

3/ Anh chọn em hay là chọn game (thuốc lá, nhậu nhẹt.....) ?

Hãy cùng người đàn ông của bạn vượt qua những tật xấu này, và chắc chắc chắn ta cũng rất cần một người cùng sát cánh giúp mình trở thành con người hoàn thiện hơn.

Nếu anh ta trả lời là chọn bạn thì liệu bạn có tin và có chắc rằng anh ấy sẽ từ bõ những thói quen kia. Còn nếu anh ấy trả lời không chọn bạn thì chắc chắn tình cảm hai người sẽ rạn nứt.

4/ Anh có thật sự yêu em hay không ?


Những câu nói mà phụ nữ khiến phái mạnh phải cứng họng
"Đừng bắt chàng phải trả lời chọn bạn hay game"

Nếu bạn là một phụ nữ đủ tinh tế thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra tình cảm người ấy dành cho bạn là thật hay không ? Bạn hãy thử cảm nhận bằng những gì anh ấy thể hiện và những gì anh ấy đã làm cho bạn. Nếu nghe câu hỏi này , người con trai sẽ nghĩ rằng bạn đang nghi ngờ và không tin tưởng anh ta.

 5/ Em với cô ta , ai xinh hơn ?

Nếu bạn nhận được câu trả lời như "tất nhiên là em" hay "em là đẹp nhất" thì liệu bạn có tin và thỏa mãn hay không ? Phụ nữ luôn muố đàn ông phải luôn nói sự thật với họ nhưng họ luôn nhận được những câu trả lời mơ hồ. Về phía phái mạnh, họ cũng không muốn so sánh bạn với bất kỳ ai cả, chỉ cần dành tình cảm chân thành cho nhau là tuyệt vời nhất.

6/ Có người đang thích em đấy, anh nghĩ sao ?

Nếu bạn thật sự yêu anh ta , bạn hãy tự tìm cách cắt đuôi của người thứ ba. Nếu anh ấy nhận được câu hỏi này, chắc chắn anh ta sẽ suy nghĩ lung tung, thậm chí nghi ngờ tình cảm của bạn dành cho mình.

Nếu người yêu ban là người có tính nóng nảy hay có máu ghen trong người thì mọi chuyễn sẽ rối tung rối mù cả lên đấy.

7/ Đã bao giờ anh làm gì có lỗi với em chưa ?

“Nếu có lỗi anh cũng không để em biết, vì như thế em sẽ tổn thương, sẽ trách giận anh. Nếu yêu em, thì anh sẽ âm thầm chuộc lỗi, bù đắp cho em…”. Đó là những điều đàn ông nghĩ, và nhất định họ cũng sẽ làm như thế. Hoặc một số sẽ trả lời như đinh đóng cột, “chưa bao giờ em yêu ạ”. Một cô gái thông minh không bao giờ hỏi bạn trai mình như thế. Hãy dành thời gian để tìm hiểu chàng và tự tìm cho mình câu trả lời, bạn sẽ được như ý thay vì chỉ hỏi chàng thôi.

Trên đây là những câu hỏi của phụ nữ khiến phái mạnh phải cứng họng . Đừng quên truy cập vào kienthucdoisong247.com để cập nhật kiến thức mỗi ngày nhé.

Post a Comment

Powered by Blogger.