Các chị em phụ nữ thường hay bắt cánh mày râu phải cam kết với những điều mà họ nói và họ làm, nhưng cánh mày râu thì lại rất sợ phải đưa ra những lời cam kết đó. Nhưng điều đó không có nghĩa là đàn ông không chung tình và sâu sắc trong tình yêu. Sau đây là một vài lý do khiến các chàng rất sợ bị ràng buộc được kiến thức đời sống 247 thống kê.

''Có rất nhiều lý do khiến chàng chưa muốn nghiêm túc trong tình cảm"

1/ Chàng ta chưa sẵn sàng

Đây là lý do cơ bản nhất một anh chàng vẫn chưa sẵn sàng cho mối quan hệ nghiêm túc thì họ sẽ không muốn bị ràng buộc. Chính vì thế nếu anh chàng của bạn vẫn chưa sẵn sàng thì dù bạn có cố gắng hay làm gì đi nữa thì anh ta vẫn không thay đổi ý định đâu.

2/ Các chiến hữu của chàng ta đa số là độc thân

Đây có lẽ là lý do khá kỳ lạ nhưng đó lại là lý do khiến không ít nam giới e dè và không muốn bị ràng buộc. Thậm chí họ còn cho các cô "ra rìa" vì những cuộc họp nhóm , nhậu nhẹt với các chiến hữu.

3/ Chưa ăn chơi đủ là chưa nghiêm túc

Các chàng trai thường lấy tiêu chí là còn trẻ thì phải ăn chơi, nên chuyện tình cảm thì cứ từ từ để sau cũng được.

4/ Cảm thấy mình chưa đủ tốt

Các chị em phái nữ luôn đặt ra các tiêu chí để đánh giá và chọn lựa gười yêu cho mình. Nên đôi khi các chàng trai lo ngại mình chưa đủ tốt để đáp ứng các tiêu chí đó.

5/ Chàng ta muốn ưu tiên cho những việc khác

Ngoài tình cảm ra thì cả nam lẫn nữ đều có nhửng mặt khác trong cuộc sống như gia đình, sự nghiệp..... Có không ít các nam nhi muốn tập trung vào sự nghiệp và gác lại chuyện yêu đương.

6/ Bị tác động bởi người khác

Một số chàng trai trước khi nghiêm túc trong tình cảm với ai đó thì sẽ tham khảo ý kiến của người khác như chị em gái, bạn thân ..... Và những ý kiến của những người đó cũng một phần nào tác động đến quyết định cùa chàng ta.

7/ Muốn tìm hiểu thêm nhiều người

Đây là lý do khó chấp nhận nhất, nhưng nó lại rất thực tế. Nếu chàng trai của bạn là một anh chàng được đưa vào tầm ngắm của nhiều cô thì có thể anh ta sẽ phân vân và lựa chọn.

Hãy truy cập và đồng hành cùng kienthucdoisong247.com mỗi ngày để luôn cập nhật các kiến thức cuộc sống hữu ích.

Post a Comment

Powered by Blogger.