Chị em phụ nữ thường mê mệt với những anh chàng dí dõm,chu đáo, biết cách quan tâm và tán tỉnh. Nhưng những yếu tố đó đôi khi lại là đặc điểm để nhận dạng một anh chàng có tính lăng nhăng. Cụ thể hơn là mời bạn hãy cùng kiến thức đời sống 247 theo dõi bài viết về những dấu hiệu của một anh chàng lăng nhăng sau đây :

Những dấu hiệu của một anh chàng lăng nhăng
"Những dấu hiệu của một anh chàng lăng nhăng"

1/ Chàng "tung hô" bạn quá mức :

Nếu chỉ sau 15-30p gặp gỡ mà chàng đã thốt lên những câu "tung hô" bạn quá mức như : "Đôi mắt của anh như hút lấy hồn anh, anh chưa từng nhìn thấy ai có đôi mắt đẹp như em" hay "được làm quen với em là hạnh phúc của đời anh" thì bạn nên đề phòng với những anh chàng này.

2/ Thỏa sức "ong bướm" trên các trang mạng xã hội :

Những trang mạng xã hội thường là những mội trường thuận lợi cho những chàng lăng nhăng tung hoành. Nếu anh ấy luôn buông những lời tán tỉnh với những người bạn khác giới như : "anh nhớ em" , "anh muốn được gặp em" hay "mình hẹn nhau một buổi cà phê nhé" thì bạn cũng chỉ là một trong những người mà chàng ta đang tán tỉnh mà thôi.

3/ Độc thân trong thời gian dài :

cách nhận biết anh chàng ăng nhăng
"Hãy tìm hiểu về các mối tình trong quá khứ của anh ta"

Những chàng lăng nhăng thì chắc chắn sẽ không thích bị ràng buộc, vì thế anh ta sẽ không muốn nghiêm túc trong tình cảm với ai. Nếu một chàng trai theo đuổi bạn, hãy tìm hiểu những mối tình trong quá khứ của anh ta. Nếu trong vài năm anh ấy không có hẹn hò với ai thì bạn nên xem xét kỹ lại.

4/ Chàng ta "mất tích" sau một đêm gần gũi :

Nếu chàng ta đột nhiên mất tích chỉ sau một đêm gần gũi với bạn thì không còn gì để nghi ngờ gì nữa, hãy quân người này ngay lập tức. Có lẽ bạn sẽ tức giận và căm ghét người này vì đã làm như thé với bạn, nhưng đừng nên lãng phí tâm trí và thời gian vô ích vì một gười không xứng đáng.

5/ Luôn quan tâm đến người con gái khác khi hẹn hò với bạn :

"Hẹn hò với bạn nhưng lại quan tâm đến cô gái khác"

Phái mạnh luôn bị thu hút bởi phái đẹp, đó là bản năng nên bạn cũng đừng lạ khi chàng nhìn một cô gái khác khi đi cùng bạn. Nhưng nếu sự quan tâm đến cô gái khác nhiều hơn bạn khi hẹn hò thì đó là chuyện khác, thậm chí nếu anh chàng còn buông lời tán tỉnh cô gái khác thì bạn nên dừng mối quan hệ này lại.

6/ Thích đùa giỡn về sex :

Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò có thói quen này thì bạn nên hỏi thằng với anh ấy rằng tại sao lại luôn mang chuyên đó ra đùa cợt. Đừng ngại mà hãy thẳn thắng trao đổi với anh ấy, vì người đàn ông tốt và trân trọng bạn sẽ không đùa giỡn như thế.

Trên đây là bài viết về "những dấu hiệu của một anh chàng lăng nhăng". Đừng quên truy cập vào kienthucdoisong247.com mỗi ngày để cập nhật thêm kiến thức mới.

Post a Comment

Powered by Blogger.