Cảm giác dành tình cảm cho một người nhưng không nói ra thì không dễ chịu một chút nào. Bạn kìm nén càng lâu thì nó sẽ giống như quả bom hẹn giờ, có thể kích nổ bất cứ lúc nào. Việc con trai phải là người ngỏ lời trước giờ đây đã không còn là quan trọng nữa, con gái ngỏ lời trước đôi khi lại thể hiện được cá tính và tiếng lòng của mình. Nếu bạn cảm thấy trường hợp của mình rơi vào các dấu hiệu sau đây thì kiến thức đời sống 247 khuyên bạn đừng chần chừ mà hãy nói lời yêu thương với chàng ngay nhé.

Những dấu hiệu bạn nên ngỏ lời với chàng ngay lập tức
"Hảy để chàng biết được những tâm tư của bạn"

1/ Trong lòng bạn rất muốn tỏ tình với chàng :

Việc muốn nói thích người khác nhưng lại không dám nói như thì như chúng tôi đã đề cập ở trên. Bạn nên ngỏ lời ngay trước khi quả bom phát nổ. Hãy chọn thời điểm và địa điểm phù hợp và nói với anh ta rằng bạn thích anh ấy.

2/ Bạn sẽ không còn cơ hội bên cạnh chàng nữa :

Khi bạn thích một người nhưng không nói ra đến khi không còn cơ hội nữa thì sẽ buồn hơn rất nhiều. Nếu bạn cứ chần chừ sẽ có ngày anh ấy tìm ra một cô gái khác, hoặc vì lý do gì đó mà không bên cạnh bạn thường xuyên được nữa thì sẽ như thế nào ? Hãy nắm lấy cơ họi của mình và đừng để vuột tay.

3/ Bạn cảm thấy anh ta cũng có tình ý với bạn :

Anh ấy là một người luôn quan tâm đến bạn, luôn dõi theo Facebook của bạn mắc dù không like hay comment gì. Nhưng chắc hẳn những điều này cũng sẽ khiến bạn nhận ra rằng anh ta cũng đang có ý với bạn. Vậy bạn hãy là người bật đèn xanh cho anh ấy bằng cách ngỏ ý trước để cả hai có cơ hội thổ lộ với nhau.

4/ Bạn luôn là chính mình khi bên cạnh anh ấy :

"Anh ấy luôn muốn bạn là chính mình"

Bên cạnh anh ấy bạn luôn cảm thấy vui vẻ và luôn tươi cười. Nhưng bạn lại không cần hải giả làm gái ngoan trước anh ấy vì anh ấy luôn tạo cơ hội cho bạn luôn là chính mình, vì vậy bạn cũng không cần phải giấu tình cảm của mình nữa.

5/ Bạn nghĩ đến anh ấy cả ngày :

Bạn là người đã hiểu rõ anh ấy, luôn biết anh ấy đi làm về giờ nào, hay tập thể thao ở đâu, hay những quán cà phê mà anh hay ghé.... Bạn luôn tìm cách tạo cho hai người vô tình gặp nhau, như thế có nghĩa là bạn luôn nghĩ vè người ta và tình cảm của bạn dành cho anh ấy cũng không còn nhỏ bé nữa. hãy để anh ta biết được điều đó.

6/ Anh chàng của bạn là người nghiêm túc trong tình yêu :

Nếu bạn quan tam đến một anh chàng nghiêm túc trong tình yêu, không phải là người con trai hay trêu ghẹo con gái rồi vài ngày lại biến mất thì bạn nên tỏ tình ngày. Và trước khi tỏ tình bạn nên xem xét kỹ lại lần nữa anh ấy có nghiê túc thật sự hay không kẻo lại bị cho là trò đùa khi bạn ngỏ ý.

7/ Luôn được bạn bè ủng hộ :

Nếu bạn bè của hai người luôn ủng hộ, gán ghép và trêu ghẹo thì chứng tỏ tình cảm của hai người đã bị những bạn bè xung quanh nhìn thấy được. Điều đó cũng có nghĩa là anh ấy cũng dành tình cảm cho bạn, 

8/ Có nhiều điểm chung :

''Bạn và anh ấy có nhiều điểm chung"

Tìm được một nữa đích thực của mình chính là điều mà tất cả phái nữ đều mong muốn. Nếu bạn có cảm tình với anh chàng mà có quá nhiều điểm chung và sở thích với bạn, hãy ngỏ ý với anh ấy vì khả năng rất cao anh ấy là một nữa của đời bạn.

9/ Bạn là người hiểu anh ấy nhất :

Bạn hiểu anh ấy rõ nhất trong tất cả bạn bè của anh ấy. Chứng tỏ là thời gian hai người dành cho nhau cũng không phải là ít. Và bạn là người hiều anh ấy nhất thì bạn cũng sẽ biết làm thế nào để nói lên tiếng lòng của mình.

10/ Bạn không kìm nén cảm xúc được nữa :

Như đã nêu ở trên, nếu quả bom nổ chậm không thể kìm nén được nữa, hãy giải thoát bản thân bằng cách cho anh ấy biết bạn thích anh ta. 

Thùy mỵ, nết na là tính cách rất đẹp của người co gái, nhưng đôi khi con gái cũng phải nắm bắt được hạnh phúc của mình. Đừng ngại nói ra tiếng lòng nếu đó là điều sẽ làm cho bạn hạnh phúc sau này. Đừng quên truy cập vào kienthucdoisong247 mỗi ngày để cập nhật thêm kiến thức cuộc sống nhé.

Post a Comment

Powered by Blogger.