Nam giới thường rất quan tâm đến thời gian trong "chuyện ấy", vì như vậy cũng có thể gọi là chứng tỏ được phong độ cũng như sức khỏe giới tính của mình. Theo như các kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia thì thời gian trung bình của đàn ông là từ 8-10 phút trước khi lên đỉnh. Và sau đây là vài điều về thời gian trong chuyện ấy mà không phải ai cũng biết :

Kéo dài chuyện ấy bao lâu là hoàn hảo đối với đàn ông
"Thời gian trong chuyện ấy là vô cùng quan trọng"

1/ Nam giới nên kéo dài màn dạo đầu. 

Phụ nữ họ cần khoảng 15-20p cho màn dạo đầu trước khi "lâm trận". Đây là điều mà cánh mày râu nên lưu ý.

2/ Thời gian lý tưởng phụ thuộc nhiều thứ. 

Hầu hết nam giới không đạt được kỳ vọng này trong các cuộc “giao ban”, do hiệu suất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, suy nghĩ, tuổi tác, mức năng lượng vào ngày hôm đó và nhiều thứ khác.

3/ 13 phút có phải là thời gian hoàn hảo ? 

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này nói rằng khung thời gian lý tưởng cho “chuyện ấy” nên khoảng 13 phút để có thể gọi “cuộc vui” đó là trọn vẹn. Bạn nên lưu ý kỹ rằng 13 phút này là không bao gồm thời gian cho màn dạo đầu

4/ Phụ nữ thích kéo dài lâu hơn. 

Kéo dài chuyện ấy bao lâu là hoàn hảo đối với đàn ông
"Phụ nữ thường đòi hỏi thời gian lâu hơn"

Nhiều phụ nữ tham gia nhiều cuộc khảo sát về chủ đề này thừa nhận rằng họ sẽ thích hơn nếu nam giới có thể kéo dài lâu hơn một chút.

5/ Phụ nữ thích “cuộc vui” nên kéo dài 21-24 phút. 

Phái nữ trung bình họ đòi hỏi cuộc vui kéo dài lên đến 21 - 24 phút để có thể gọi là hoàn hảo.

6/ Nam giới chỉ kéo dài từ 6-11 phút cho màn dạo đầu. 

Nghiên cứu hiện tại cho thấy nam giới trung bình chỉ dành 6-11 phút cho màn dạo đầu và thực sự không đủ để phụ nữ thích thú cho giai đoạn “thâm nhập”. 15 phút có thể nói là tương đối hoàn hảo cho việc "khởi động".

Post a Comment

Powered by Blogger.