Nếu như bạn trai của bạn không thật lòng yêu bạn, thì dù anh ta có tinh tế và khéo léo đến đâu cũng sẽ có lúc để anh ta có những hành vi hoặc biểu hiện chứng tỏ anh ấy không thật lòng với bạn.

Nếu bạn yêu anh ta thật lòng thì chắc chắn bạn sẽ bỏ qua những khuyết điểm, những sai sót ủa anh ấy. Nhưng có thể chính những điều ấy lại là những dấu hiệu cho thấy anh ấy đang lừa dối bạn.

Những dấu hiệu cho thấy bạn trai chỉ đang lợi dụng bạn

Mọi việc có thể sẽ không dừng lại ở mức hông thực lòng, mà có thể người ấy đang lợi dụng bạn. Chính vì thế nếu bạn cần phải tỉnh táo và xem người yêu mình có những biểu hiện sau đây hay không. Nếu có thì kiến thức đời sống 247 khuyên bạn bạn nên xem xét lại tình cảm của anh chàng nhé :

1/ Anh ấy chỉ rãnh rỗi khi anh ấy cần bạn

Những lúc bạn cần anh ấy bên cạnh, chia sẽ cảm xúc buồn vui thì anh ấy luôn trong tình trạng bận. Nhưng đến khi cần sự giúp đỡ của bạn thì anh ta lại luôn xuất hiện trước mặt bạn, luôn gọi điện và nhắn tin cho bạn cho đến khi đạt mục đích của mình.

2/ Bạn luôn là người chi trả mỗi khi hẹn hò

Đúng là không nhất phải là con trai chi trả những lúc hai người hẹn hò, nhưng nếu bạn là người chi trả hầu như tất cả những lúc hai người đi chơi thì bạn cần phải xem xét lại, có thể anh ấy là một người keo kiệt hoặc đang y lại vào sự phóng khoáng tài chính của bạn.

3/ Anh ta phụ thuộc vào nguồn tài chính của bạn

Ngoài việc bạn sẽ là người chi trả cho các buổi hẹn hò như đã nêu ở trên thì anh ta có thể sẽ còn phụ thuộc vào nguồn tài chính của bạn để mau sắm những vật dụng cá nhân và cho gia đình của anh ta.

Nh ta có thể sẽ dùng lời ngon ngọt về việc mau sắm cho tương lai hai người, nhưng thật ra chỉ là mau sắm cho bản thân và gai đình anh ta mà thôi. Bạn cần phải tỉnh táo trong chuyện này.

4/ Anh ta không bao giờ mua tặng bạn những thứ bạn thích

Nếu bạn hỏi lý do thì chắc chắn anh ta sẽ nói rằng không muốn bị xem là kẻ lụy tình, kẻ chỉ biết lấy lòng để bám vào người yêu. Điều này chứng tỏ anh ta không hề yêu bạn thật lòng. Thậm chí có những anh chàng còn cao tay hơn vì nghĩ rằng không tặng quà cho bạn thì sau này có chia tay thì anh ta không có gì để mất.

5/ Bạn luôn là người có lỗi trong mọi việc

Dù có xảy ra chuyện gì khó khăn, trắc trở trong cuộc sống thì anh ta luôn đổ lỗi cho bạn. Anh ta cho rằng vì bạn mà anh ta mới gặp những việc như thế. Một người vô trách nhiệm như vậy thì bạn không nên luyến tiếc làm gì.

6/ Không muốn đưa bạn đến những nơi công cộng

Chỉ đơn giản là anh ta không muốn mọi người biết rằng bạn là người yêu của anh ấy. và chính anh ấy cũng không hề công nhận bạn là bạn gái của mình.

Những dấu hiệu cho thấy bạn trai chỉ đang lợi dụng bạn

Việc cùng nhau đi chơi tại nơi công cộng có thể giúp cho hai người hiều nhau hơn và tình cảm thắm thiết hơn. Việc không muốn mọi người biết bạn và anh ta quen nhau chứng tỏ anh ta chỉ muốn lợi dụng bạn thôi

7/ Không quan tâm đến nhu cầu và sở thích của bạn

Nếu hai người có quan điểm, sở thích hoặc nhu cầu khác nhau về bất kì điều gì trong cuộc sống, bao giờ anh ta cũng ưu tiên giải quyết nhu cầu, sở thích của mình trước tiên.

Nếu không đạt được nhu cầu của mình, anh ta sẽ mặc kệ chứ không đáp ứng nhu cầu của người yêu. Thậm chí, ngay cả khi người yêu tỏ ra buồn hoặc đòi hỏi, anh ta cũng phớt lờ và không quan tâm.

Nếu người yêu có dấu hiệu như vậy, bạn hãy nghiên cứu xem anh ta có những dấu hiệu khác nữa không nhé.

8/ Anh ta chỉ đến nhà bạn vào buổi tối

Ngoại trừ những ngày đi làm, ngay cả những ngày nghỉ anh ta cũng không muốn đến nhà bạn. Đó là bởi vì anh ta không muốn tiếp xúc với gia đình, bạn bè của bạn.

Một người đàn ông muốn lợi dụng bạn thì càng ít người thân của bạn biết về sự tồn tại của anh ta càng tốt, hành vi của anh ta sẽ khó bị bại lộ và anh ta càng đạt được mục đích của mình.

9/ Anh ta không có ý định giới thiệu bạn cho gia đình

Nếu một người muốn phát triển mối quan hệ tình cảm với bạn một cách nghiêm túc thì không lý do gì anh ta lại không giới thiệu bạn cho gia đình anh ấy cả. Nếu người đó không yêu bạn, anh ta sẽ không muốn mối quan hệ này phức tạp hơn nữa và tất nhiên việc ra mắt phụ huynh sẽ không bao giờ xảy ra.

Trên đây là bài viết "Những dấu hiệu cho thấy bạn trai chỉ đang lợi dụng bạn". hãy truy cập website mỗi ngày để cập nhật các kiến thức cuộc sống khác.

Post a Comment

Powered by Blogger.