Đoàn làm phim của bộ phim "Kong : Skull Island" đã đến Việt Nam để các phân cảnh trong phim. Trong các đoạn phân cảnh này cần phải có nhiều người đóng vai quần chúng. Người dân tại xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình phải thể hiện cảm xúc sợ hãi, giận dữ và vui vẻ trước đoàn làm phim để được chọn vào các vai quần chúng.

Trạm trưởng khu du lịch Vân Long - Ông Trần Xuân Quang đã cho biết : "Đoàn làm phim đã tiến hành chọn người cho vai quần chúng từ trước khi chính thức quay tại Ninh Bình. Theo thông tin mà tôi nắm được thì toàn tỉnh có khoảng 300 người được chọn, trong đó xã Gia Vân, huyện Gia Viễn – nơi có đầm Vân Long là chiếm lượng diễn viên quần chúng lớn nhất với khoảng 200 người".

Và ông còn cho biết thêm : "Quá trình chọn người cho vai quần chúng của đoàn làm phim không quá khó khăn. Bước đầu, họ nhờ các đoàn thể trong xã như Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn thành niên huy động số người cần thiết. Sau đó họ sẽ tiến hành tuyển trực tiếp, những người nào đạt yêu cầu về diễn xuất, họ sẽ quyết định chọn".

Các phóng viên cũng đã đến xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình và đã gặp gỡ một số người dân đã được chọn để góp mặt trong phim với vai quần chúng. Tất cả mọi người tại đây đều tỏ vẻ vui mừng và phấn khởi khi có đoàn phim lớn đến quay tại Việt Nam.

Người Việt Nam góp mặt trong phim King Kong mới
"Bà Vũ Thị Đào thể hiện cảm xúc sợ hãi"

Bà Vũ Thị Đào (51 tuổi) chia sẻ: "Tôi qua hai vòng tuyển của đoàn làm phim. Cả hai lần họ đều yêu cầu làm biểu cảm sợ hãi, mỗi lần kéo dài khoảng 7 phút. Trong quá trình tôi thể hiện, họ quay phim và chụp hình. Sau khi tôi hoàn thành, họ bảo rằng, tôi làm được rồi và xin tôi số điện thoại để liên lạc".

"Phần thể hiện cảm xúc của cô Phạm Thị Lan"

Một phụ nữ khác là cô Phạm Thị Lan (39t) cũng đã cho biết : "Những vai quần chúng sẽ được làm việc với đoàn làm phim trong 4 ngày, và mỗi ngày sẽ được trả công là 350.000 VND. Và tôi rất vui khi được đóng vào phim mà được công chiếu trên toàn thế giới". 

"Anh Phạm Minh Công"

Những người phụ nữ được đoàn làm phi yêu cầu thể hiện cảm xúc lúc sợ hãi, và với những người đàn ông thì khó hơn vì phải thể hiện 3 loại cảm xúc : sợ hãi, vui vẽ và giận dữ. Anh Phạm Minh Công (24 tuổi) cho biết: "Tôi là một trong số ít những người trẻ được chọn làm diễn viên quần chúng vì đa phần đều là các cô, các chú trong hội cựu chiến binh, hội phụ nữ. Sau khi thể hiện biểu cảm 3 gương mặt, họ xin số điện thoại của tôi để sau này báo thời gian cụ thể. Chỉ những ai được họ chọn, họ mới xin số điện thoại để liên lạc".

"Ông Trần Đăng Pha"

Ông Trần Đăng Pha (56 tuổi), người cũng trúng tuyển diễn viên quần chúng trong phim Kong: Skull Island chia sẻ chân thành : "Tôi rất hạnh phúc khi có cơ hội được xuất hiện trong một bộ phim nổi tiếng mang tầm cỡ quốc tế, dù chỉ một cảnh nhỏ hay vài giây. Tôi đang chờ đoàn làm phim báo lịch và công việc cụ thể, cũng khá hồi hộp vì lần đầu được đóng phim. Với tôi, tiền công không quá quan trọng, được tham gia phim là vui rồi"

Post a Comment

Powered by Blogger.